Xã Mỹ Tân ra mắt Mô Hình “Tổ tuyên truyền, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng”

Đăng lúc: 19:26:08 17/09/2023
Xã Mỹ Tân ra mắt Mô Hình
 “Tổ tuyên truyền, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng”
--------------------
Chiều ngày 15/9/2023, tại hội trường UBND xã Mỹ Tân, Hội cựu chiến binh xã tổ chức Lễ ra mắt mô hình “ Tổ tuyên truyền, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng” với 6 thành viên do Ông Nguyễn Văn Hoàng, chủ tịch Hội cựu chiến làm tổ trưởng, ông Nguyễn Vũ Linh bí thư xã đoàn làm tổ phó, còn lại các thành viên là hội viên ccb nồng cốt.

Hình ảnh lễ ra mắt Ban chủ nhiệm tổ bảo vệ nền tảng tư tưởng trong tình hình mới của Hội Cựu chiến binh xã Mỹ Tân

Mô hình ra mắt mục đích tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục bảo vệ nền tảng tư tưởng, chống lại các thế lực thù địch chống phá cương lĩnh đường lối của đảng chính sách pháp luật của nhà nước.
Ban chủ nhiệm câu lạc bộ đã đề ra quy chế hoạt động cụ thể cho tổ cũng như từng thành viên tham gia, tổ định kỳ sinh hoạt hàng tháng.và đột xuất khi có việc cần trao đổi thống nhất hoặc khi có tình huống và sẽ tổ chức sơ kết đánh giá kết quả sau 1 năm hoạt động.