ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ MỸ TÂN, LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Đăng lúc: 16:16:40 29/03/2024

-----------

Ngày 26/3/2024, tại Hội trường  trung tâm văn hóa học tập cộng đồng xã Mỹ Tân. Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã tổ chức thành công đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Mỹ Tân lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

ông Lê Tuấn Kiệt - Phó chủ tịch MTTQ Việt Nam thành phố Cao Lãnh, bà Lê Thị Thanh Trúc Bí thư Đảng uỷ/Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, ông Phan Thanh Điền - Phó bí thư/Chủ tịch UBND xã tham dự Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Mỹ Tân lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 - 2029 (đứng ở vị trí dãy giữa)

Tham dự đại hội có ông Lê Tuấn Kiệt - Phó chủ tịch MTTQ Việt Nam thành phố Cao Lãnh, bà Lê Thị Thanh Trúc Bí thư Đảng uỷ/Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, ông Phan Thanh Điền - Phó bí thư/Chủ tịch UBND xã, các đồng chí Chi bộ, Ban nhân dân 04 ấp và đặc biệt là sự hiện diện của 92 đại biểu.

Đại hội đã nêu lên báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 - 2024 và đề ra phương hướng cho nhiệm kỳ 2024 - 2029, đồng thời bầu ra 39 . Và cử 11 đại biểu tham dự ĐH MTTQVN thành phố Cao Lãnh, lần thứ VII.

ủy viên Uỷ Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Mỹ Tân khóa X, nhiệm kỳ 2024 - 2029, ra mắt chụp hình cùng lãnh đạo

Với khẩu hiệu hành động: " Đoàn kết, Đổi mới, Khát vọng, Phát triển" hứa hẹn sẽ gặt hái thành công các nhiệm vụ đề ra. Và nhân dịp này Đại hội đã tặng giấy khen cho 13 cá nhân đã có thành tích đóng góp cho công tác Mặt trận trong nhiệm kỳ qua.

Một số hình ảnh trao tặng giấy khen cho các cá nhân đã có thành tích đóng góp cho công tác Mặt trận trong nhiệm kỳ qua