Trang chủ \Tin tức sự kiện

HỘI CỰU CHIẾN BINH TỔ CHỨC MỪNG THỌ CHO HỘI VIÊN

Đăng lúc: 09:51:59 15/01/2024

HỘI CỰU CHIẾN BINH TỔ CHỨC MỪNG THỌ CHO HỘI VIÊN

-------------

Nhân dịp mừng Đảng mừng xuân Giáp Thìn năm 2024, chiều ngày 11/01/2024, tại hội trường UBND xã Mỹ Tân, Hội Cựu Chiến binh xã tổ chức Lễ mừng thọ hội viên Hội cựu chiến binh tròn 70 tuổi trở lên. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Lê Hồng Linh - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thành phố Cao Lãnh, đồng chí Lê Việt Mỹ - phó bí thư Đảng uỷ, các đồng chí đại diện UBND xã, MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội xã và Hội viên hội cựu chiến binh xã (trong đó có 28 hội viên trên 70 tuôi).

Toàn cảnh buổi lễ mừng thọ cho Hội viên Hội Cựu chiến binh xã Mỹ Tân trên 70 tuổi

Tại lễ mừng thọ, đại biểu đã được nghe lãnh đạo thành hội và lãnh đạo Đảng ủy xã gởi đến những lời chúc tốt đẹp nhất. Đồng thời động viên hội viên CCB tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò người cao tuổi, chú trọng tới việc chăm sóc sức khỏe cho người già và tôn vinh phong trào “Tuổi cao - gương sáng”.

Dịp này, mỗi hội viên mừng thọ được tặng một phần quà trị giá 300.000 đồng tiền mặt. Tổng kinh phí thực hiện Lễ mừng thọ là hơn 14 triệu đồng do mạnh thường quân là hội viên Cựu chiến binh trên địa bàn xã đóng góp.

Trao quà cho Hội viên Hội Cựu Chiến binh trên 70 tuổi

Kết thúc buổi lễ ban tổ chức chúc các cụ luôn dồi dào sức khỏe, là gương sáng cho con cháu noi theo. Chúc các cụ:

"Xuân an khang đức tài như ý

Niên thịnh vượng phúc thọ vô biên"

" Phúc như đông hải - Thọ tựa nam sơn".