Xã Mỹ Tân ra quân kiểm tra An toàn vệ sinh thực phẩm trước Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024

Đăng lúc: 09:24:10 22/01/2024

Xã Mỹ Tân ra quân kiểm tra An toàn vệ sinh thực phẩm trước Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024

---------

Trong hai ngày 18 và 19/01/2024, Trạm y tế xã Mỹ Tân phối hợp cùng với Mặt trận Tổ quốc, các Tổ chức chính trị - xã hội và ngành Công an, thành lập đoàn ra quân kiểm tra ATVSTP trước tết Nguyên Đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội xuân năm 2024,
Đoàn đã tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất kinh doanh, dịch vụ ăn uống và thức ăn đường phố. Được biết, toàn xã, ngành y tế hiện đang quản lý 78 cơ sở Dịch vụ ăn uống, 69 cơ sở Thức ăn đường phố.

Một số hình ảnh thực hiện công tác kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn xã.

Qua quá trình kiểm tra, Đoàn đã tiến hành kiểm tra 12 cơ sở dịch vụ ăn uống, 12 cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố, và cho ký cam kết 35 cơ sở sản xuất kinh doanh, tạp hóa trên địa bàn. Không có trường hợp bị lập biên bản do vi phạm, đối với những lỗi nhỏ đoàn kiểm tra nhắc nhở và yêu cầu cơ sở khắc phục ngay./.