Trang chủ \Thông tin - tuyên truyền

Đăng lúc: 21:30:33 07/04/2024

HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ XÃ THĂM CHIẾN SĨ MỚI NĂM 2024

-------------

Nhằm thực hiện tốt công tác chính sách hậu phương quân đội, nắm tình hình, động viên chiến sĩ mới nhập ngũ và chiến sĩ đang tại ngũ an tâm tư tưởng, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Qua đó, nâng cao nhận thức về vai trò, trách nhiệm của nam công dân trong việc tham gia bảo vệ Tổ quốc. Tạo mối quan hệ đoàn kết giữa địa phương với các đơn vị nhận quân.
Ngày 06/4/2024,  Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Mỹ Tân đã thành lập đoàn đi thăm Chiến sĩ mới nhập ngũ tại Trung đoàn BB320 trực thuộc Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đồng Tháp . . .
Được biết năm 2024, xã Mỹ Tân có 18 công dân đủ điều kiện thi nghĩa vụ quân sự và công an nhân dân. Trong đó có 06 công dân nhập ngũ tại đại đội 7, tiểu đoàn 3, Trung đoàn BB320; Dịp này, lãnh đạo xã Mỹ Tân đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các Chiến sĩ mới, động viên cố gắng phấn đấu học tập và rèn luyện để trở thành chiến sĩ giỏi, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà đơn vị, quân đội giao, đồng thời trao tặng các phần quà cho chiến sĩ mới để động viên tinh thần trong thời gian tại ngũ. Tổng giá trị các phần quà là 3 triệu đồng, từ nguồn xã hội hóa.
Đồng chí Lê Bình Minh - Đảng ủy viên/Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã (đứng giữa) trao tặng các phần quà cho chiến sĩ mới
Tại đơn vị,  đoàn đã được chỉ huy đơn vị báo cáo tình hình học tập, huấn luyện và điều kiện sinh hoạt của các chiến sĩ mới. Hầu hết các chiến sĩ mới đã dần quen với môi trường quân đội, có ý thức tôn trọng và chấp hành nghiêm nội quy, kỷ luật trong quân đội, tư tưởng chính trị ngày càng ổn định.