Mỹ Tân Hội tổ chức tổng kết phong trào Cựu chiến binh gương mẫu, công tác Hội và phong trào Phụ nữ năm 2023

Đăng lúc: 14:36:03 12/12/2023

Mỹ Tân Hội tổ chức tổng kết phong trào Cựu chiến binh gương mẫu; công tác Hội và phong trào Phụ nữ năm 2023

-----------------------------

Chiều ngày 11/12/2023, tại Trung tâm văn hoá học tập cộng đồng xã Mỹ Tân, Hội Cựu chiến binh và Hội Liên hiệp phụ nữ xã phối hợp tổ chức Hội nghị tổng kết Hội Cựu chiến binh gương mẫu, công tác hội và phong trào Phụ nữ năm 2023. Đến dự có ông Lê Hồng Linh, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Thành phố; bà Nguyễn Thị Hải Vân, Phó Chủ tịch Hội LHPN Thành phố và ông Lê Việt Mỹ, Phó Bí thư Đảng ủy xã.

Hình ảnh toàn cảnh Hội nghị tổng kết Hội Cựu chiến binh gương mẫu, công tác hội và phong trào Phụ nữ năm 2023.

Tại Hội nghị, đại biểu được xem các video clip báo cáo kết quả họat động Hội Cựu chiến binh năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; báo cáo kết quả thực hiện công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2023. Bên cạnh các kết quả đạt được, Hội Cựu chiến binh, Hội Liên hiệp phụ nữ xã cũng mạnh dạn nhìn nhận những mặt còn hạn chế, thiếu sót trong năm 2023, bàn bạc giải pháp khắc phục, đồng thời, đề ra phương hướng nhiệm vụ, các chỉ tiêu chủ yếu thực hiện trong năm 2024.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đại diện lãnh đạo Hội Cựu chiến binh thành phố Cao Lãnh, đại diện lãnh đạo Hội LHPN thành phố Cao Lãnh và đại diện Đảng ủy xã yêu cầu Hội Cựu chiến binh và Hội Liên hiệp phụ nữ xã chủ động, nhanh chóng xây dựng chương trình, kế hoạch cụ thể thực hiện nhiệm vụ năm 2024, bám sát theo Kế hoạch, chương trình, kế hoạch của Hội cấp trên và của Đảng ủy xã, phấn đấu hoàn thành tốt nhất các chỉ tiêu, nhiệm vụ đặt ra.

Đồng chí Nguyễn Thị Hải Vân - Phó chủ tịch Hội LHPN Thành phố  phát biểu chỉ đạo trong Hội nghị tổng kết Hội Cựu chiến binh gương mẫu, công tác hội

và phong trào Phụ nữ năm 2023

Cũng tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo địa phương đã tặng giấy khen cho 07 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”; tặng giấy khen cho 01 tập thể chi hội và 14 cá nhân đã có thành tích trong hoạt động Hội và phong trào phụ nữ năm 2023.

Một số hình ảnh trao tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong hoạt động của Hội Cựu chiến binh và Hội Liên hiệp phụ nữ năm 2023.

Huỳnh Trâm