Trang chủ \CCHC Và CĐS

Đăng lúc: 16:34:53 29/03/2024

UBND XÃ MỸ TÂN XÂY DỰNG CÁC NỘI DUNG CHUYỂN ĐỔI SỐ TRÊN ĐỊA BÀN

----------------------

Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của tập thể lãnh đạo, người đứng đầu cơ quan, của cán bộ, công chức trong cơ quan về ý nghĩa, mục tiêu, tầm quan trọng của công tác cải cách hành chính đối với phát triển kinh tế - xã hội. Đồng thời góp phần thực hiện các nhiệm vụ cải cách hành chính gắn với mục tiêu chuyển đổi số trên địa bàn. Sáng ngày 15/3/2024, UBND xã triển khai và khảo sát vị trí lắp đặt điểm phát sóng wifi miễn phí và tuyến đường thanh toán không dùng tiền mặt tại tuyến đường Nguyễn Văn Tre thuộc ấp 3 xã Mỹ Tân Thành phố Cao Lãnh. (đây là một trong những chỉ tiêu trọng tâm mà UBND xã sẽ thực hiện trong năm 2024).

Được biết tuyến đường Nguyễn Văn Tre nối dài, hiện tại có bệnh viên Đa Khoa Đồng Tháp và các hộ kinh doanh mua bán của các hộ tiểu thương hoạt động nhộn nhịp, nên việc đẩy mạnh việc áp dụng các hình thức kinh doanh dưới hình thức thanh toán trực tuyến không dùng tiền mặt là phù hợp với nhu cầu hiện nay.

Hình ảnh tại vị trí dự kiến lắp đặt wifi công cộng miễn phí được khảo sát

Qua khảo sát vị trí điểm lắp đặt wifi công cộng miễn phí, UBND xã sẽ nhanh chóng tiến hành thi công lắp đặt, đồng thời phối hợp với các đơn vị có liên quan để thực hiện các nội dung kế hoạch đề ra, sớm đưa nội dung đến với người dân.