Trang chủ \Tin tức sự kiện

BÀN GIAO NHIỆM VỤ CHỈ HUY TRƯỞNG BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ XÃ MỸ TÂN

Đăng lúc: 11:27:30 24/08/2023

BÀN GIAO NHIỆM VỤ CHỈ HUY TRƯỞNG BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ XÃ MỸ TÂN

--------------

Chiều ngày 16/8/2023, Tại Hội trường  Uỷ ban nhân dân xã Mỹ Tân, Ban chỉ huy quân sự xã đã tổ chức buổi bàn giao công việc giữa đồng chí Nguyễn Văn Khởi, Nguyên Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã và đồng chí Lê Bình Minh, Phó chỉ huy trưởng, lý do Ông Nguyễn Văn Khởi nhận nhiệm vụ mới.
Hình ảnh tại lễ bàn giao nhiệm vụ chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự xã

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Thượng tá Hồ Quốc Thống, Ủy viên thường vụ Thành ủy/Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố; Ông Lê Việt Mỹ, Phó Bí thư Đảng ủy/Chủ nhiệm UB KTĐU xã; Ông Phan Thanh Điền, Phó Bí thư Đảng ủy, CT UBND xã.
Tại lễ bàn giao, Ban chỉ huy quân sự xã đã bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Khởi, trong thời gian giữ chức vụ Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã.
Đồng thời, Thượng tá Hồ Quốc Thống, Ủy viên thường vụ Thành ủy/Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố có ý kiến chỉ đạo bàn giao các công việc có liên quan đến công tác quân sự của địa phương cho Phó chỉ huy trưởng và giao quyền điều hành công việc của BCH quân sự xã cho đồng chí Lê Bình Minh cho đến khi kiện toàn được chức danh Chỉ huy trưởng BCH QS xã./.