HỢP TÁC XÃ DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP MỸ TÂN ĐẠI HỘI THÀNH VIÊN THƯỜNG NIÊN NĂM 2022

Đăng lúc: 10:49:27 05/07/2023

HỢP TÁC XÃ DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP MỸ TÂN ĐẠI HỘI THÀNH VIÊN THƯỜNG NIÊN NĂM 2022

Sáng ngày 30/6, tại trung tâm văn hóa học tập cộng đồng xã Mỹ Tân, Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Mỹ Tân đã tổ chức Đại hội thành viên thường niên năm 2022, đến dự có bà Lê Thị Thanh Trúc, Bí thư đảng ủy/Chủ tịch HĐND xã; tổng số thành viên HTX hiện có là 204 thành viên. Tham dự Đại hội có 46 thành viên, trong đó có 12 thành viên được nhận ủy quyền của 95 thành viên vắng mặt, như vậy đến thời điểm Đại hội diễn ra, có 141 thành viên.

Đại hội thành viên thường niên hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Mỹ Tân năm 2022

Tại đại hội, thành viên đã được nghe đại diện Hội đồng quản trị báo cáo kết quả hoạt động sản xuất năm 2022; báo cáo công khai tài chính trong thời gian qua; phương hướng nhiệm vụ và kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023. Trong năm qua, Hợp tác xã đã thực hiện được 3 nhiệm vụ trọng tâm như: (1) bơm rút nước cho tiểu vùng 4 ấp 4 vụ lúa Đông xuân năm 2022. (2) Kinh doanh phân bón hữu cơ; (3) Quản lý 03 mã vùng trồng xoài tượng da xanh với diện tích 74,7ha. Qua đó, thành viên dự Đại hội đã bày tỏ ý chí, nguyện vọng của mình về các giải pháp để Hợp tác xã phát triển, nêu cao vai trò của thành viên, và sử dụng sản phẩm của HTX…

Dịp này, Đại hội cũng đã củng cố lại nhân sự Hội đồng quản trị của Hợp tác xã, với 03 thành viên và ông Trần Thanh Sang, thành viên HTX được bầu là Chủ tịch Hội đồng quản trị mới, với số phiếu tín nhiệm đạt 100%.

Ra mắt Hội đồng quản trị Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Mỹ Tân (Ông Trần Thanh Sang (đứng giữa) - Chủ tịch Hội đồng quản trị HTX DVNN Mỹ Tân)