ĐB HĐND TỈNH VÀ THÀNH PHỐ TXCT XÃ MỸ TÂN SAU KỲ HỌP THỨ 6

Đăng lúc: 16:07:26 03/08/2023
ĐB HĐND TỈNH VÀ THÀNH PHỐ TIẾP XÚC CỬ TRI XÃ MỸ TÂN SAU KỲ HỌP THỨ 6

Chiều ngày 02/8, tại trung tâm văn hoá học tập cộng đồng xã Mỹ Tân, Đại biểu HĐND tỉnh và thành phố đã có buổi tiiếp xúc cử tri trên địa bàn xã. Tham dự buổi tiếp xúc Đại biểu HĐND tỉnh Đồng Tháp, đơn vị bầu cử số 09, có Đại biểu: Đoàn Duy Thùy Ngạn – Ủy viên Thường trực HĐND Tỉnh - Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh; Đại biểu: Nguyễn Văn Tâm – Phó Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh – Tổ phó. Vắng 01 Đại biểu (do bận công tác đột xuất). Về Đại biểu HĐND Thành phố, đơn vị bầu cử số 02, có Đại biểu: Nguyễn Cư Trinh – Phó Giám đốc Sở Giao thông – Vận tải Đồng Tháp; Đại biểu: Lê Thị Thanh Trúc - Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Tân. Vắng 03 đại biểu (do bận công tác đột xuất).
Toàn cảnh Đại biểu HĐND tỉnh và thành phố đã có buổi tiiếp xúc cử tri trên địa bàn xã

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Mỹ Tân đã được xem Video lip báo cáo kết quả kỳ họp thứ 6, Hội đồng nhân dân Tỉnh khóa X, HĐND Thành phố khóa IX. Qua đó, cử tri đã bày tỏ sự cảm ơn đối với những kết quả đã đạt được mà quý đại biểu HĐND các cấp và quý lãnh đạo đã tổ chức thực hiện trong thời gian qua. Bên cạnh, các cử tri xã Mỹ Tân cũng đã có nhiều ý kiến quan tâm các vấn đề như đề nghị làm vỉa hè đường 30/4; đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình trên địa bàn xã còn chậm; vấn nạn buôn bán thịt chó chưa có quy định về kiểm dịch, giết mổ; giải pháp để các hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp hoạt động hiệu quả hơn; hiệu quả của các hoạt động Lễ hội diễn ra trong thời gian qua….
Cử tri xã Mỹ Tân phát biểu ý kiến trong buổi tiếp xúc cử tri

Kết thúc buổi tiếp xúc các ý kiến được ĐB HĐND Tỉnh, thành phố và lãnh đạo UBND thành phố làm rõ, giải trình thỏa đáng; tuy nhiên có 2 ý kiến được Đại biểu HĐND tỉnh ghi nhận là làm vỉa hè đường 30/4 và quy định về kiểm dịch, giết mổ đố với loài động vật là chó.