HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ MỸ TÂN KHÓA XII TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ HỌP LẦN THỨ 6

Đăng lúc: 20:36:54 29/07/2023
HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ MỸ TÂN KHÓA XII TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ HỌP LẦN THỨ 6
----------------
Ngày 25/7, tại trung tâm văn hóa học tập cộng đồng xã Mỹ Tân, Hội đồng nhân dân xã, khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức thành công kỳ họp lần thứ VI, có 28/29 đại biểu tham dự kỳ họp. Tham dự kỳ họp về phía Đại biểu HĐND thành phố, có Ông Trần Văn Đờn, UVBTV/Trưởng ban tuyên giáo/giám đốc trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố và Ông Trần Nhựt Trường, TUV/Trưởng phòng lao động thương – xã hội thành phố.
Bà Lê Thị Thanh Trúc - Bí thư Đảng ủy/ Chủ tịch HĐND xã, phát biểu khai mạc kỳ họp

Tại Kỳ họp, đại biểu đã được nghe Hội đồng nhân dân xã thông qua 08 báo cáo, 02 tờ trình và 02 nghị quyết. Qua đó, các đại biểu cũng đã quan tâm có nhiều ý kiến xoay quanh vấn đề vệ sinh môi trường, phát triển phường đô thị, Thương mại dịch vụ và một số giải pháp cho phương hương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới.
Đại biểu phát biểu thảo luận trong kỳ họp lần thứ VI, HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Kỳ họp lần thứ VI cũng đã thực hiện cho miễn nhiệm chức danh Phó trưởng ban pháp chế HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với bà Lê Nguyễn Uyên Vi, lý do đã xin thôi việc theo nguyện vọng; Đồng thời, tổ chức Bầu chức danh Phó trưởng ban pháp chế HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với Ông Lê Văn Lốc, Đảng ủy viên/CT Hội nông dân xã/ĐB HĐND xã khóa XII đơn vị bầu cử số 5. Đồng thời, Bầu chức danh Ủy viên UBND xã, khóa XII đối với ông Võ Quang Nhựt, UVBTV/Trưởng công an xã.
Kết quả có 28/28/29 đại biểu thống nhất miễn nhiệm chức danh Phó trưởng ban pháp chế HĐND xã khóa XII đối với bà Lê Nguyễn Uyên Vi; Bầu chức danh Phó trưởng ban pháp chế HĐND xã khóa XII, đối với Ông Lê Văn Lốc, và Bầu chức danh Ủy viên UBND xã, khóa XII đối với ông Võ Quang Nhựt.
Kết thúc kỳ họp, có 100% đại biểu dự họp thống nhất thông qua Nghị quyết kỳ họp và không có ý kiến khác./.