MỸ TÂN HOÀN THÀNH TỐT NHIỆM VỤ TUYỂN QUÂN NĂM 2024

Đăng lúc: 09:09:24 29/02/2024

MỸ TÂN HOÀN THÀNH TỐT NHIỆM VỤ TUYỂN QUÂN NĂM 2024

---------------

Hòa trong không khí rộn ràng và phấn khởi trong ngày hội tuyển quân năm 2024. Trong 02 ngày 26 – 27/02/2024, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam và Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Mỹ Tân đã tập trung và đưa 22 thanh niên trúng tuyển thi hành nghĩa vụ quân sự năm 2024 đến công viên Văn Miếu thuộc Phường 1 Thành phố Cao Lãnh. Đây là nơi diễn ra hội trai tòng quân với chủ đề “Khi Tổ quốc gọi – thanh niên sẵn sàng” và là nơi diễn ra buổi lễ giao nhận quân năm 2024.

Một số hình ảnh tập trung thanh niên trúng tuyển thi hành nghĩa vụ quân sự năm 2024 của xã Mỹ Tân·

Với không khí vui tươi tham gia hội trại tòng quân, lãnh đạo Thành ủy và các tổ chức chính trị xã hội Thành phố đã kịp thời thăm hỏi động viên đến các bạn thanh niên, đồng thời lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân xã cũng đã động viên, trao các phần quà, truyền lửa, đeo lên từng vòng nguyệt quế và hoa hồng cài áo cho các bạn thanh niên.

Lãnh đạo Thành phố Cao Lãnh thăm, tặng quà và động viên thanh niên Mỹ Tân  chuẩn bị lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc

Sau hồi trống ngân vang lần lượt các bạn thanh niên với tinh thần hân hoan và vinh quang là người chiến sĩ, đơn vị xã Mỹ Tân đã có 18 tân binh bước lên cầu vinh quang để lên xe về các đơn vị trong đó có 04 tân binh tham gia nghĩa vụ công an nhân dân.

Tân binh xã Mỹ Tân hăng hái lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc

Chúc các tân binh thật nhiều sức khỏe để hoàn thành chương trình huấn luyện dành cho khóa huấn luyện chiến sĩ mới./.