XÃ MỸ TÂN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI KỶ NIỆM 158 NĂM NGÀY MẤT THỐNG LÃNH BINH NGUYỄN VĂN LINH

Đăng lúc: 11:23:42 24/08/2023
---------------

Nhân lễ giỗ Thống lãnh binh Nguyễn Văn Linh lần thứ 158 và khánh thành công trình tu bổ, tôn tạo Đền thờ tam vị đại thần. Ngày 21/8/2023, Uỷ ban nhân dân xã Mỹ Tân phối hợp cùng Ban Giám hiệu và học sinh Trường trung học cơ sở Thống Linh đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chuẩn bị cho Lễ giỗ. Theo đó, cán bộ, công chức, giáo viên và học sinh đã quét dọn khu vực xung quanh đền, vệ sinh khu mộ và nhà thờ tam vị đại thần; thắp hương và nghe tiểu sử của Thống lãnh binh Nguyễn Văn Linh.
Thực hiện công tác vệ sinh xung quanh đến thờ Tam vị Đại thần
Bên cạnh đó, tại khu vực Đền thờ tam vị đại thần thuộc Ấp 1, Uỷ ban nhân dân xã tổ chức hội thao các môn thể thao dân tộc như kéo co, đập heo đất, nhảy bao bố cho 4 đội trên địa bàn ấp với gần 200 vận động viên và cổ động viên đến tham dự, cổ vũ.
Trò chơi đạp heo đất được tổ chức Nhân lễ giỗ Thống lãnh binh Nguyễn Văn Linh lần thứ 158 và khánh thành công trình tu bổ, tôn tạo
Đền thờ Tam vị đại thần
Qua các hoạt động nhằm giúp cho người dân, học sinh có sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khoẻ và khơi dậy lòng tự hào dân tộc, nêu cao giá trị văn hoá và tạo nên sự vui tươi, phấn khởi cho nhân dân toàn xã trong dịp kỷ niệm này.