LÃNH ĐẠO UBND THÀNH PHỐ CAO LÃNH ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI HTX DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP MỸ TÂN

Đăng lúc: 20:58:33 16/07/2023

Sáng ngày 12/7/2023, tại hội trường UBND xã Mỹ Tân, ông Nguyễn Phước Cường, UVBTV Thành ủy/Phó chủ tịch UBND Thành phố Cao Lãnh và các ngành chuyên môn thành phố đã có buổi làm việc với Hội đồng quản trị Hợp tác xã (HTX) dịch vụ Nông nghiệp Mỹ Tân. Cùng dự còn có Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, và Hội nông dân xã.

Ông Nguyễn Phước Cường, UVBTV Thành ủy/Phó chủ tịch UBND Thành phố Cao Lãnh phát biểu trong buổi làm việc với HTX

Tại buổi làm việc, các thành viên Hội đồng quản trị HTX đã có các ý kiến xoay quanh những hạn chế, khó khăn trong thời gian qua, và đề ra những nội dung, kế hoạch hoạt động, giải pháp trong thời gian tới như tăng cường giới thiệu, phân phối sản phẩm địa phương, triển khai thành viên sử dụng sản phẩm phân hữu cơ trên cây trồng.... Qua đó, ông Nguyễn Phước Cường đã định hướng 1 số nội dung hoạt động trong thời gian tới như Đề nghị HTX khảo sát thực tế, nắm lại tình trạng hoạt động của hệ thống các trạm bơm nước; Qua đó, HTX phối hợp UBND xã đề nghị UBND Thành phố, phòng tài chính kế hoạch hỗ trợ địa phương khắc phục sửa chữa các trạm bơm để đưa vào vận hành và tiếp tục thực hiệ hoạt động bơm rút nước xuống giống sớm cho nông dân ở tiểu vùng 4 ấp 4 kịp thời gian, mùa vụ.