XÃ MỸ TÂN TỔ CHỨC Lễ Phát động tháng hành động vì trẻ em và phòng chống đuối nước trẻ em năm 2023

Đăng lúc: 20:11:07 16/07/2023

----------------------

Chiều ngày 07/7, tại trung tâm văn hoá học tập cộng đồng xã Mỹ Tân, Ủy ban Nhân dân xã tổ chức lễ phát động tháng hành động vì trẻ em và phòng, chống đuối nước trẻ em năm 2023. Tại Lễ phát động, Ông Lê Phú Toàn, PCT UBND xã/Trưởng Ban bảo vệ trẻ em, phát biểu về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc tổ chức thực hiện công tác phổ cập bơi cho trẻ, các nội dung liên quan việc chăm sóc cho trẻ em trong dịp hè, những quyền lợi tốt nhất cho trẻ em. Và sự quan tâm của gia đình, của chính quyền địa phương.

Chương trình lễ phát động tháng hành động vì trẻ em và phòng, chống đuối nước trẻ em năm 2023

Bên cạnh đó, dịp này các em đã được nghe những nội dung kiến thức bổ ích về công tác phòng chống đuối nước cho trẻ em, các em được tham gia trả lời câu hỏi, mỗi câu đúng được nhận một phần quà.

Một em học sinh trường THCS Thống Linh tham gia trả lời câu hỏi tuyên truyền về phòng chống đuối nước

Sau khi kết thúc Lễ phát động, Ban chấp hành xã đoàn Mỹ Tân đã tổ chức sinh hoạt hè lần thứ nhất cho các em thiếu nhi trên đaị bàn với nhiều trò chơi bổ ích mang tính đoàn kết, Như đồng lòng vượt chướng ngại vật, tìm vật nhanh hoá trang…..Trong thời gian tới, địa phương dự kiến tổ chức 2-3 đợt sinh hoạt bổ ích tương tự cho các em học sinh trong dịp hè.