Trang chủ \Thông tin - tuyên truyền

LỄ BÀN GIAO NHÀ TÌNH THƯƠNG

Đăng lúc: 11:24:46 05/07/2023

LỄ BÀN GIAO NHÀ TÌNH THƯƠNG

Chiều ngày 03/7, tại tổ 20 ấp 1 xã Mỹ Tân. Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã phối hợp cùng Uỷ ban nhân dân xã tổ chức Lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ bà Nguyễn Thị Chúc, thuộc diện hộ cận nghèo của địa phương, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Đến dự Lễ bàn giao có bà Lê Thị Thanh Trúc, Bí thư đảng uỷ/Chủ tịch HĐND xã và đại diện lãnh đạo UBND, các tổ chức chính trị xã hội, BND, Tổ NDTQ tổ 20, ấp 1.

Bà Lê Thị Thanh Trúc - Bí thư Đảng uỷ xã (mặc áo trắng đứng bên phải) bảng nhà tình thương cho Bà Nguyễn Thị Chúc

Căn nhà được xây dựng với kết cấu khung bằng sắt, vách tường, mái lợp tol, nền lót gạch men; với diện tích ngang 4,5m x dài 13,5 m; tổng kinh phí xây dựng căn nhà là 85 triệu đồng, trong đó Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên xổ số kiến thiết Đồng Tháp hỗ trợ 50 triệu đồng; gia đình đóng góp 35 triệu và 33 công lao động.

Đại diện Đảng uỷ, UBND, UB MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội xã trao quà hỗ trợ cho hộ bà Nguyễn Thị Chúc