XÃ MỸ TÂN TỔ CHỨC HỌP MẶT NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6

Đăng lúc: 15:41:38 29/06/2023
XÃ MỸ TÂN TỔ CHỨC HỌP MẶT NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6

Chiều ngày 28/6, Tại trung tâm văn hoá học tập cộng đồng xã Mỹ Tân, Uỷ ban nhân dân xã phối hợp cùng Hội liên hiệp phụ nữ tổ chức Họp mặt và biểu dương gia đình tiêu biểu trên địa bàn xã.
Buổi họp mặt ngày gia đình Việt Nam 28/6

Tại đây các hộ gia đình đã được nghe tuyên truyền ý nghĩa của ngày gia đình VN, các hộ gia đình cũng đã tham gia phát biểu chia sẽ về kinh nghiệm sống, nuôi dạy con và phát triển kinh tế; Đồng thời tham gia trò chơi đố vui có thưởng.
      Dịp này, Hội cũng đã kết nạp 05 hội viên danh dự bao gồm Ông Lê Việt Mỹ, Phó bí thư đảng uỷ xã, Ông Lê Phú Toàn, phó chủ tịch UBND/Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ xã, Ông Lương Văn Bền, Ông Nguyễn Quốc Thắng và Ông Nguyễn Mạnh Em là những mạnh thường quân có nhiều sự đóng góp về mọi mặt cho công tác của Hội liên hiệp phụ nữ xã.
Ban chấp hành Hội LHPN xã Mỹ Tân trao quyết định và hoa cho Hội viên danh dự

Cũng nhân dịp Họp mặt ngày gia đình Việt Nam 28/6, Công đoàn cơ sở xã đã tổ chức Lễ tuyên dương cho 11 cháu là con công đoàn viên đạt thành tích Học sinh giỏi, năm 2022-2023, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng từ nguồn kinh phí công đoàn và xã hội hoá.
Đồng chí Nguyễn Văn Khởi - chủ tịch công đoàn xã Mỹ Tân trao các phần quà cho con công đoàn viên có thành tích
trong năm học 2022 - 2023