MỸ TÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY VÀ ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ TIẾP XÚC, ĐỐI THOẠI VỚI NHÂN DÂN VÀ DOANH NGHIỆP

Đăng lúc: 15:23:20 29/06/2023

MỸ TÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY VÀ UBND XÃ TIẾP XÚC, ĐỐI THOẠI VỚI NHÂN DÂN VÀ DOANH NGHIỆP

Sáng ngày 28/6/2023, tại trụ sở Ban Nhân dân ấp 1 đã diễn ra hội nghị Bí thư Đảng ủy và UBND xã tiếp xúc đối thoại với nhân dân và doanh nghiệp.

Đồng chí Bí thư Đảng uỷ và chủ tịch UBND xã chủ trì Hội nghị tiếp xúc, đối thoại với nhân dân và doanh nghiệp năm 2023

Hội nghị lần này là cầu nối để chính quyền địa phương lắng nghe tâm tư nguyện vọng của người dân. Tại Hội nghị các hộ dân đã được xem video clip báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế xã hội 06 tháng đầu năm và phướng hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm trên địa bàn xã. Qua đó đã đóng góp các ý kiến, kiến nghị xoay quanh về Hợp Tác xã, công tác trật tự đô thị, mỹ quan đô thị tuyến đường 30/4 đoạn từ cầu kênh Cục đến Bệnh viện Tâm Trí, các công trình dự kiến thì công, hoạt động của MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội,...

Hộ dân phát biểu bày tỏ tâm tư, nguyện vọng trong Hội nghị

Tại hội nghị đồng chí bí thư Đảng ủy và chủ tịch UBND xã đã tiếp nhận và trả lời thỏa đáng các ý kiến đến người dân.