HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH NHÂN ĐẠO TRÊN ĐỊA BÀN XÃ MỸ TÂN

Đăng lúc: 21:02:39 19/06/2023
[Chiến dịch THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ 2023]
Thiết thực hưởng ứng hoạt động KỲ NGHỈ HỒNG, sáng ngày 17/6/2023 tại Hội trường Trung tâm văn hóa học tập cộng đồng xã Mỹ Tân, BCH xã đoàn Mỹ Tân phối hợp cùng Bệnh viện Tâm Trí Cao Lãnh tổ chức hoạt động khám bệnh nhân đạo, khám và cấp thuốc miễn phí cho người dân thuộc diện hộ chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Hoạt động khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân trên địa bàn xã Mỹ Tân

Đồng thời “Tổ Truyền thông Trẻ” của xã đoàn phối hợp thực hiện hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng tài khoản định danh điện tử (VNeID) và ứng dụng Bảo hiểm xã hội (VSSID).
Tổ "truyền thông trẻ" xã Mỹ Tân hướng dẫn người dân cài đặt tài khoản định danh điện tử (Vneid)
Hoạt động có 20 ĐVTN của địa phương tham gia hỗ trợ. Tổng kinh phí tổ chức cho hoạt động ước tính gần 125 triệu đồng từ sự hỗ trợ của bệnh viện Tâm Trí Cao Lãnh, UBND xã, Chi đoàn cơ sở Sở Tài nguyên Môi trường Đồng Tháp, Chi đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội Đồng Tháp và một số mạnh thường quân.