Xã Mỹ Tân ra mắt mô hình “Tổ đảm bảo an ninh trật tự, trật tự đô thị” khu vực Bệnh viện đa khoa Đồng Tháp

Đăng lúc: 02:07:44 31/07/2023

Chiều ngày 06 tháng 6 năm 2023, tại Trụ sở, Nhà văn hóa ấp 3, xã Mỹ Tân, thành phố Cao Lãnh. Ủy ban nhân dân xã tổ chức Lễ ra mắt Mô hình “Tổ đảm bảo an ninh trật tự, trật tự đô thị”, với 08 thành viên.

Bà Bùi Thị Bảo Ngọc – Phó chủ tịch UBND xã (đứng giữa) trao quyết định cho thành viên của tổ

Tổ thực hiện nhiệm vụ đảm bảo tình hình an ninh trật tự (ANTT), trật tự đô thị (TTĐT) khu vực bên ngoài hàng rào Bệnh viện đa khoa Đồng Tháp; tăng cường công tác tuần tra nhắc nhở, xử lý các trường hợp mua bán hàng rong, đậu đỗ xe ở lòng đường, vỉa hè không đúng quy định gây cản trở giao thông, các hành vi gây mất ANTT tại khu vực bên ngoài hàng rào bệnh viện. Đồng thời, sắp xếp, bố trí khu vực cho người bán hàng rong, hướng dẫn xe dịch vụ, xe đưa rước bệnh nhân đậu đỗ đúng quy định.

Được biết, Thành viên của tổ họat động theo Quy chế; các thành viên phân công và xếp lịch tuần tra kiểm tra ANTT theo lịch của tổ đảm bảo dưới hình thức chia ca, mỗi ca trực 04 người/ca/ngày, chia thành 02 ca trực thay phiên nhau.

Việc thành lập mô hình sẽ góp phần đảm bảo an ninh trật tự, đưa công tác trật tự đô thị đi vào nề nếp, tạo vẻ mỹ quan đô thị khu vực bên ngoài hàng rào Bệnh viện đa khoa Đồng Tháp tỏng thời gian tới.

Ngọc Yến