TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ MỸ TÂN

People's Committee of My Tan Commune

Tìm kiếm

Thành phố Cao Lãnh

Trang chủ \Tin tức sự kiện

Xã Mỹ Tân Tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú của những người ứng cử đại biểu Quốc hội, đơn vị tỉnh Đồng Tháp, khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026


Đăng lúc: 19:39:38 13/06/2021

Nhằm tạo điều kiện cho cử tri đối chiếu với tiêu chuẩn đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp để nhận xét, bày tỏ sự tín nhiệm đối với những người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp. Đồng thời Bảo đảm đúng tiến độ thời gian quy định, an toàn, tiết kiệm, thật sự dân chủ, đúng luật.

Từ ngày 30/3 đến ngày 02/4, Ban Thường trực Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam xã đã tổ chức Hội nghị cử tri nơi cư trú của những người ứng cử đại biểu Quốc hội, đơn vị tỉnh Đồng Tháp, khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân Tỉnh, Thành phố và xã nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn 4 ấp, với 4 điểm.

Tại hội nghị, 100% cử tri tham dự đều thống nhất với danh sách người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Đồng Tháp khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đồng thời, cử tri cũng bày tỏ tâm tư, nguyện vọng đối với những người người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Đồng Tháp khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026, để đưa vào chương trình hành động góp phần hỗ trợ địa phương phát triển kinh tế-văn hóa-xã hội ytrong thời gian tới./.

 

Ngọc Yến

 

Tin cùng chủ đề:

 1 2 3 >  Last ›