Xã Mỹ Tân tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ VII năm 2021

Đăng lúc: 19:36:55 13/06/2021

Trong hai ngày 28, 29/4/2021, tại tại trung tâm văn hóa học tập cộng đồng xã Mỹ Tân và sân bóng đá MinhTrung (thuộc ấp 1, xã Mỹ Tân) đã hội thể dục thể thao xã lần thứ 7 năm 2021,  và phát động “Cuộc vận động toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại” đã được diễn ra.

Đại hội diễn ra long trọng, khí thế, thu hút hơn 300 vận động viên đến từ 4 ấp trên địa bàn xã. Các vận động viên tham gia thi đấu ở các môn như: điền kinh, bóng chuyền, bóng đá, đẩy gậy, kéo co, nhảy bao bố….. đã diễn ra sôi nổi và hấp dẫn thu hút đông đảo khán giả đến xem.

Phong trào thể dục thể thao tại xã Mỹ Tân những năm qua đã phát triển sâu rộng, thu hút ngày càng đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia. Từ phong trào đã khơi dậy ý thức rèn luyện sức khỏe trong toàn dân, từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất.

Thông qua đại hội nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Đây cũng là dịp để xã lựa chọn các vận động viên tiêu biểu, xuất sắc ở các bộ môn để tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT cấp thành phố tới.

Kết thúc đại hội Đoàn vận động viên ấp 2 đã xuất sắc nhận giải nhất toàn đoàn, lần lượt Đoàn vận động viên ấp 1, ấp 3 nhận giải nhì và giải 3.