Xã Mỹ Tân Trao tặng quà mừng chiến thắng 30/4

Đăng lúc: 19:33:15 13/06/2021

Chiều ngày 30/4, tại trung tâm văn hóa học tập cộng đồng xã Mỹ Tân, Ban thường trực mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Mỹ Tân tổ chức trao tặng 100phần quà cho Hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã; Tổng trị giá các phần quà là 30triệu đồng (mỗi phần gồm 1 thùng mì và nhu yếu phẩm như dầu ăn, đường, nước mắm, nước tương, bột ngọt, hạt niêm). Do gia đình cô Bùi Ngọc Hà, TP Hồ Chí Minh hỗ trợ.

Được biết, Từ đầu năm đến nay, Ban thường trực mặt trận tổ quốc Việt Nam xã  đã tổ chức trao tặng gần 1.000 lượt quà cho Hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn và thành viên tổ nhân dân tự quản, tổ dân phòng trên địa bàn. Tổng giá trị các phần quà đã trao gần 270 triệu đồng. Tất cả các nguồn đều từ xã hội hóa mạnh thường quân trong và ngoài địa bàn.